Á þá að nota Aspartame?

Allaveganna ætla ég ekki að hætta að nota sykur í mínu hvítvínsbruggi! Ef það verður notað eitthvað annað en sykur í einhverju víni þá skora ég á stjórnvöld til að neyða Á.T.V.R. til að merkja þau vín sem hafa verið brugguðr með öðru en náttúrulegum efnum framleiddum úr jurtum.  Ekki vill ég efni úr efnafræðistofu eins og aspartame-ið hans Donalds nokkurs Rumsfeld.




mbl.is Banna sykur í vínframleiðslu
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband